Những tiềm năng mới lạ blackjack (xì dách)

Casino-Themed-Party_r1_c1

Nếu bạn nghĩ rằng các thẻ thứ ba có thể là một cơ hội tốt hơn, sau đó chọn “hit”. Nhưng những cảnh cáo bạn là các thẻ nhiều hơn bạn muốn, nhiều khả năng “phá sản”, nó sẽ làm cho bạn tự động bị mất tiền đặt cược của bạn.

Bạn chọn “dính”, các đại lý sẽ mở thẻ thứ hai của mình. Tất nhiên, nếu ông cảm thấy ông có thể giành chiến thắng bạn hay “phá sản”, sau đó cùng sẽ thất bại. Cần lưu ý rằng số lượng các điểm đại lý đạt hoặc vượt quá 17:00, anh sẽ mở bài, nhưng trong hầu hết trường hợp, anh chỉ là 16 điểm hoặc ít hơn cho những chia sẻ của.

Theo các thẻ bạn gửi, bạn cũng có thể có hai lựa chọn khác. Một trong số đó là “splittingthehand” (bảng điểm). Khi bạn đang ở trong tay của hai thẻ giống nhau, sẽ có tùy chọn (ví dụ như hai 3, hai K). Nếu bạn chọn tùy chọn này, nó sẽ tách hai thẻ, vì vậy bạn có hai bàn tay lên. Mỗi bàn tay và sẽ có một sự tái phát, tạo nên hai. Sau đó, bạn có thể thay phiên nhau để sử dụng hai thẻ. “Scoreboard” cho phép bạn cơ hội để giành chiến thắng gấp đôi tiền thưởng, nhưng vì bạn có hai pha chế, do đó, nó có thể mất tất cả.