Tạo ra thương hiệu Blackjack( xì dách) cho riêng mình

gambling-cards-dice_jpg_800x1000_q100_r1_c1

Rút ra bất kỳ thẻ nào là 10 điểm có nghĩa là bạn vẫn có cơ hội lấy 17 điểm , 1 quân A, 2,3 hoặc 4 sẽ cải thiện bộ bài  của bạn. Chỉ 5,6,7,8 hoặc 9 để làm suy yếu bộ bài của bạn. Như bạn thấy, tám thẻ bài có thể cải thiện hoặc duy trì sức mạnh của bộ bài trong bàn tay của bạn, chỉ có năm thẻ sẽ làm suy yếu bộ bài của bạn. Đây có nghĩa là một cơ hội tốt có 17 điểm  mềm để  đặt cược gấp đôi.

Chơi bài trong  tay của bạn, không phải là phụ thuộc tiền đặt cược của bạn

Dù bạn đang theo chiến lược tốt nhất dưới đây hay hệ thống chiến lược chơi của riêng mình, hầu hết người chơi đều đồng ý rằng điều quan trọng nhất  là căn cứ vào những quân bài thực tế của bạn mà để đưa ra quyết định chơi, chứ không phải là dựa vào giá trị đặt cược của bạn là bao nhiêu tiền. Ví dụ, nếu bạn đã có 14 điểm, nhưng chủ song bạc nắm là 10 điểm, thì chiến lược tốt nhất là tiếp tục bốc them một quân bài khác.

Tuy nhiên, nếu người chơi đầu tư số tiền cược của họ là quá cao, họ thường xuyên có xu hướng dừng chơi  chỉ bởi vì họ không muốn mạo hiểm phá sản. Nếu bạn thấy mình nằm trong trường hợp này, lập tức  giảm tiền cược  của bạn là một quyết định sáng suốt.