Gian lận trong quá trình chơi Baccarat

live-poker-2_r1_c1

 

Gian lận trong quá trình chơi Baccarat với người chơi thực đã không còn là chủ đề gì quá mới mẻ. Vậy nếu thực sự có việc gian lận này, vậy chơi Baccarat có thể thắng tiền được không? Nhiều người chơi đều có nỗi lo lắng và băn khoăn này. Chính vì thế, việc lựa chọn được sòng bạc đảm bảo tính công bằng để tham gia vào trò Baccarat trực tuyến rõ ràng là rất quan trọng. Nếu việc gian lận thực sự diễn ra, thì bên được lợi chắc chắn là phía sòng bạc, và bên bị hại chính là những người chơi say mê trò chơi này.

Dưới đây là chia sẻ của người chơi bị tổn hại nghiêm trọng vì những gian lận của phía sòng bạc trong quá trình chơi Baccarat.

Những gian lận này đến từ việc lôi kéo bạn bè, hay bạn bè lừa nhau, có thể ban đầu những người đi lừa người khác này cũng chỉ là vô tình, nhưng chỉ cần họ đã bước chân vào, thì khó có thể “rút chân ra”. Người viết bài này lần đầu tiên chơi Baccarat trực tuyến là vào năm 2005, và cũng thông qua bạn bè giới thiệu. Việc cá độ trong sòng bạc này có phương thức khác với những kiểu cá độ khác, là trò cá độ thông qua mạng.

Bạn không cần phải đi tới Miến Điện hay sòng bạc tương tự mà chỉ cần ngồi trước máy tính là có thể vào giao diện của sòng bạc. Thông qua màn hình là có thể nhìn thấy bài trên các bàn trong sòng bạc Miến Điện, trong sòng bạc Miến Điện đó sẽ có người của sòng bạc bên này cử qua lo việc tổ chức, người chơi có thể thông qua điện thoại đặt độ với người tổ chức bên đó, xem mình muốn tham gia chơi trò gì, mức đặt độ là bao nhiêu…