Bạn có coi cờ bạc là một hình thức đầu tư?

Blackjack-Playing-Tips-1_r1_c1

Kinh nghiệm chơi cờ bạc được nhiều người chia sẻ, đó là hãy coi đây là một dạng đầu tư. Làm thế nào để đầu tư một cách có hiệu quả?

Hãy xây dựng kế hoạch chơi một cách cụ thể, chi tiết, khoa học trên cơ sở năng lực vốn chơi, kì vọng của bản thân nhưng đồng thời cũng phải coi nhẹ những được mất tạm thời từ hoạt động này. Với bất cứ hoạt động đầu tư nào, người chơi cũng cần bỏ ra những khoản vốn ban đầu, tương tự như vậy, người chơi cờ bạc khó tránh khỏi những thất bại khi mới bước chân vào cuộc chơi. Giai đoạn này có thể chấp nhận “thua là nền tảng của chiến thắng”, đồng thời giữ vững được tinh thần trước những thất bại, bạn mới có cơ hội tiến đến những nấc thang cao hơn.

Tuy nhiên, người chơi cờ bạc không được coi thành bại là chuyện “được chăng hay chớ” mà phải nhìn thẳng vào nguyên nhân thành bại, từ đó xây dựng được giải pháp ứng xử cho mình. Thất bại khi mới chơi được coi là “điềm lành”, vì nó khiến người chơi thận trọng hơn, đánh giá đúng mức hơn khó khăn mà bản thân có thể gặp phải về sau.

Đương nhiên, đầu tư vào lĩnh vực nào cũng chỉ chấp nhận thua lỗ trong giai đoạn đầu. Nếu thất bại là trường kì, nghiêm trọng hơn, nếu người chơi không thể nắm bắt và đưa ra giải pháp hữu hiệu khắc phục thất bại, thì tốt nhất hãy rời khỏi hoạt động này, kẻo ngày càng lâm vào cảnh bi đát.