Cờ bạc luôn tồn tại trong nó những rủi ro

13

Người chơi cờ bạc không nên dốc hết tiền túi vào những ván đặt độ. Dù xác suất thắng là 99,9%, thì cũng chưa đảm bảo khả năng chiến thắng tuyệt đối cho bạn. Hãy quy hoạch vốn chơi một cách an toàn, mức đặt độ cao nhất phải nằm trong hạn định, như vậy mới có thể tồn tại lâu dài trong hoạt động này. Nếu bạn đặt mình vào vai trò của nhà đầu tư khi chơi cờ bạc, thì những thắng thua tạm thời không mang ý nghĩa gì, cần tập trung cho mục tiêu lâu dài.

Chỉ cần là đầu tư, chắc chắn tồn tại rủi ro. Nếu có thua, cũng chớ rối trí, hãy tìm hiểu nguyên nhân thắng thua do đâu để khắc phục cho những lần sau. “Thất bại là mẹ thành công”, chỉ cần người chơi thực sự cầu thị, thì vẫn có thể “cứu” được. Còn sau khi thắng, bản thân người chơi cũng chớ nên đắc ý quá mức, sự kiêu ngạo luôn là kẻ thù của mỗi người tham gia cờ bạc. Hãy xây dựng cho mình mô hình đặt độ ổn định, dựa trên những kinh nghiệm và kiến thức mà bản thân học hỏi, đúc kết được.

Chơi cờ bạc, yếu tố quan trọng nhất với mỗi người là tâm lý và phương pháp đặt độ. Chỉ cần giữ được bình tĩnh, tỉnh táo trước những phán đoán và quyết định, thì coi như bạn đã chiến thắng được một nửa. Phần còn lại, không thể phủ nhận đó chính là yếu tố may rủi. Có được kĩ năng chơi tốt, người chơi sẽ tận dụng được thời cơ may mắn để chiến thắng giòn giã hơn, còn nếu không may rơi vào thế nghịch, thì những thất bại cũng không thể khiến người chơi rơi vào thế “tán gia bại sản”.