Con đường đi đến thành công khi chơi cờ bạc

0506-3

Để trở thành một người chơi cờ bạc có kinh nghiệm và thành công, người chơi đều phải trải qua những giai đoạn thử thách nhất định. Khi đóng vai trò là “lính mới”, nhiều người đương nhiên còn yếu về mặt kĩ năng, khả năng quản lý tiền vốn, họ có thể đặt độ lung tung, từ đó khiến bản thân phải “nếm trái đắng”. Từ những bài học hoặc tổn thất ban đầu, nếu vẫn muốn tiếp tục tham gia vào hoạt động này, người chơi buộc phải học hỏi, trau dồi kiến thức về những cách chơi khác nhau, từ đó từng bước ổn định chiến thuật chơi cho mình.

Trong quá trình chơi này, có thể nói lòng tham chính là kẻ thù của mỗi người chơi. Nhiều người đều hiểu rằng trong cờ bạc “chơi lâu ắt thua”, cho nên phải đặt cho mình những ngưỡng thắng thua nhất định, phù hợp với năng lực tổng thể cũng như kì vọng của bản thân. Một khi đã xác định được ngưỡng này, chỉ cần chạm đến ngưỡng là phải dừng chơi, bất luận đang trong diễn biến thế nào. Tuy nhiên, nhiều người lại tiếc vận may mà mình đang có, đồng thời tự “ru ngủ” bản thân rằng “chỉ một ván nữa thôi”…và kết cục là cuộc chơi cứ kéo dài mãi, cho đến khi thua bạc mới đành ngậm ngùi bước chân ra.

Cần hiểu rằng trong những trò cờ bạc, sòng bạc đã thiết kế cái gọi là xác suất thắng thua cho từng trò, và con số này thường nghiêng theo hướng có lợi cho sòng bạc, đảm bảo khả năng lợi nhuận cho họ. Thời gian tham gia cuộc chơi của mỗi người càng lâu, số lượng ván đặt độ càng nhiều, xác suất thắng thua trên càng có cơ hội “phát tác”. Do đó, mỗi người cần xác định cho mình định mức thắng thua, và chỉ cần chạm đến ngưỡng đó, phải lập tức rời khỏi bàn bạc, tuyệt đối không được vi phạm quy tắc mà mình đã đặt ra.