Chơi cờ bạc thế nào cho đúng?

Blackjack-Playing-Tips-1_r1_c1

Hiếm hoạt động nào giúp người tham gia có được cơ hội lợi nhuận lớn lao, đồng thời đặt họ vào thế rủi ro khôn lường như cờ bạc. Lượng người chơi cờ bạc vô cùng đông đảo, nhưng chỉ số ít khách chơi có được chiến thắng và lợi nhuận từ những trò này. Có thể nói, “bại binh” phải lên đến 99%. Thành bại của người chơi do chính họ tạo ra, cho nên không thể đổ lỗi cho bất cứ ai khác. Xét một cách đầy đủ, cờ bạc mang tính chất như một dạng đầu tư. Người chơi cần bỏ thời gian, công sức, tiền bạc, tinh thần vào đó, chứ không đơn thuần chỉ dựa vào may rủi. Tuy nhiên, nhiều người đã nhận định sai lầm về bản chất của hoạt động cờ bạc.

Đa phần người chơi cờ bạc đều đặt quá nhiều kì vọng vào hoạt động này, họ không chỉ khát khao những chiến thắng, mà còn đòi hỏi những chiến thắng phải thật nhanh chóng, ổn định. Họ chỉ quan tâm đến việc bỏ tiền vào đặt độ, mà mơ hồ về khả năng chiến thắng.

Việc trang bị cho mình lượng vốn chơi đầy đủ hiển nhiên là quan trọng, vì đó chính là điểm tựa cho người chơi, nhưng yếu tố đảm bảo cho chiến thắng không chỉ có vậy. Người chơi phải biết cách quản lý vốn chơi, làm sao phân bổ và sử dụng cho hiệu quả. Bạn nghĩ sao nếu bạn đem tất cả vốn liếng “đốt” vào một vài ván, sau đó dù vận may đến gõ cửa, thì cũng chỉ biết ngậm ngùi vì không còn “lính”?

Quản lý tốt vốn chơi, đồng thời khắc phục được những nhược điểm trong tâm lý của mình, tránh tình trạng nóng vội, mất kiểm soát, tuân thủ tuyệt đối kỉ luật mà bản thân đã xây dựng, bất cứ ai muốn trở thành người chơi cờ bạc chuyên nghiệp đều không thể bỏ qua những yếu tố này.