Nói về “chu kì cờ bạc”

card player gambling casino chips

Bạn nhìn nhận thế nào về thành bại trong quá trình chơi cờ bạc? Với những người muốn trở thành “nhà đầu tư” trong hoạt động này, họ cần chú ý đến những kĩ năng gì? Đó chính là kiến thức phán đoán “chu kì cờ bạc”.

”Chu kì cờ bạc” nói một cách đơn giản, tức là sau khi bước chân vào chơi trong sòng bạc, bạn thấy có những biến hóa mang tính chu kì nào, nó còn được gọi là quy luật biến đổi vận may trong sòng bạc. Có khi nào bạn cảm thấy ở vào thời điểm nhất định, mình đặt đâu thắng đó, vô cùng may mắn. Tuy nhiên, ở vào thời điểm khác, rõ ràng điểm số không tệ, nhưng chiến thắng lại luôn chỉ cách một gang tấc.

Những người chơi cờ bạc có kinh nghiệm hoặc thực sự theo đuổi những chiến thắng ổn định trong trò này không bao giờ phó mặc số phận của mình cho may rủi, bởi họ hiểu rằng may rủi chỉ mang tính thời điểm, quá ỷ lại vào yếu tố này sẽ khiến người chơi phải “ôm hận”. Vậy tại sao lại phải quan tâm đến chu kì cờ bạc, chẳng phải nó mang tính “mê tín” hay sao? Người chơi cờ bạc có kinh nghiệm không để nó quyết định vận mệnh của mình, mà hiểu về nó, về may rủi của mình để vận dụng đúng đắn chiến thuật đặt độ.

Vận may của con người về cơ bản có thể chia thành: May mắn, đen đủi. Điều này cũng xuất hiện tương tự ở đối thủ của họ. Nắm được “chu kì cờ bạc” này, người chơi sẽ biết đâu Là thế thuận để mình nghiêng theo. Với chu kì này, khó đối phó nhất là tình trạng dao động liên tục, khiến người chơi chưa kịp ý thức thì tình thế đã biến đổi. Một khi rơi vào tình trạng này, người chơi cần kiên nhẫn nghe ngóng, chờ khi xu hướng trở nên ổn định, thấy chắc chắn về khả năng chiến thắng (ít nhất cảm giác của bản thân nhắc nhở như vậy) thì mới nên đặt độ.