Làm thế nào để biến cờ bạc thành hoạt động đầu tư?

blackjack-deckofcards

Người chơi cờ bạc cần coi đây là một hoạt động đầu tư. Muốn có lãi, tức giành được những khoản lợi nhuận, trước hết phải đưa ra được quy hoạch liên quan, như vốn, kĩ năng, tâm lý….Nói về vốn chơi, hãy xây dựng một “quỹ” dành cho việc đặt độ, mỗi lần sử dụng đều không được vượt quá 3% của tổng. Nếu sau đó có được những chiến thắng, có thể cộng thêm vào vốn, ngược lại, cần giảm bớt đi, nhưng vẫn phải duy trì theo một tỷ lệ nhất định, có như vậy mới đảm bảo đúng kế hoạch thời gian mà bản thân đã vạch ra.

Căn cứ trên thực lực vốn cũng như thực tế diễn biến cuộc chơi cờ bạc, bước tiếp theo là người chơi cần quy hoạch mục tiêu thắng thua cho mình. Lợi nhuận và rủi ro luôn tỷ lệ thuận với nhau, người chơi không nên đặt mục tiêu quá cao, tránh ảnh hưởng đến an toàn vốn chơi. Nếu sau khi thắng được khoản tương đương với 10% tổng vốn trở lệ, cần bỏ riêng một phần tiền thắng ra, không được gộp chung vào tổng vốn đặt độ. Mức độ dao động của con số này mỗi lần một khác, cho nên nhất định phải tuân thủ tỷ lệ được bản thân đặt ra trước đó.

Đa phần người chơi cờ bạc đều hi vọng mình có được chiến thắng lớn lao và nhanh chóng, đồng thời cho rằng phải làm được như vậy mới xứng đáng là “cao thủ”, do đó coi nhẹ việc “tích tiểu thành đại”. Hãy chuẩn bị trước tinh thần cũng như giải pháp ứng phó trong trường hợp bị thua, nếu không, thất bại thảm hại sẽ là điều khó tránh.