Sòng bạc ngăn chặn chiêu gian lận của người chơi

13

Cờ bạc là hình thức kinh doanh ăn nên làm ra của nhiều nhà đầu tư kinh tế. Nhìn vào lịch sử diễn tiến của trò này, không khó để thấy rằng cả sòng bạc và phía người chơi đều ngày càng trở nên “thông minh” hơn, nhưng trong quá trình “cân não” giữa hai bên này, sòng bạc vẫn chiếm được đa số chiến thắng. Trước đây, sòng bạc từng để tồn tại một số lỗ hổng nhỏ, khiến số ít người chơi thông minh có cơ hội lợi dụng và biến chúng thành thời cơ chiến thắng cho mình.

Một khi sòng bạc “đánh hơi” thấy ý đồ lợi nhuận cũng như giải pháp ứng phó hiệu quả của người chơi, sòng bạc sẽ nhanh chóng đưa ra hành động ngăn cản. Đó có thể là những thao tác trên bàn độ, hoặc trực tiếp hơn là mời người chơi cờ bạc ra khỏi sòng bạc, đồng thời đưa họ vào “danh sách đen”. Trong lịch sử cờ bạc, câu chuyện về những sinh viên đỉnh cao của một học viện công nghệ nổi tiếng ở Mỹ, thông qua những tính toán xác suất toán học, họ đã thu được khoản lợi nhuận đáng kể, thậm chí câu chuyện này sau đó còn được tái hiện qua nội dung một bộ phim.

Sòng bạc được coi như “nắm đằng chuôi” trong cuộc chơi với khách. Nếu là người chơi cờ bạc trong sòng bạc truyền thống, sòng bạc sẽ có giải pháp tức thì như đã nêu trên. Còn với người chơi cờ bạc trực tuyến thì sao? Sòng bạc không cần quản nhiều, chỉ cần tìm cách đóng băng tài khoản của người chơi là đủ. Khi này, người chơi sẽ rơi vào cuộc tranh cãi bất tận, bị sòng bạc yêu cầu cung cấp những bằng chứng chứng minh liên quan, ví dụ: không chơi bằng nhiều tài khoản, không vi phạm những quy định của sòng bạc…vô cùng phiền phức.