Sòng bạc không sợ bạn thắng, chỉ sợ bạn không đến?

cờ bạc 4

Sòng bạc có đủ kinh nghiệm và năng lực để phán đoán đâu là đối tượng khách chơi tiềm năng, là “con gà đẻ trứng vàng” cho mình. Với đối tượng đặt độ mang tính bốc đồng, thắng nhiều, thua nhiều, sòng bạc không hề lo ngại. Bởi vì, họ hiểu rằng với những người chơi cờ bạc này, thắng tiền chỉ là tạm thời, thất bại mới là mãi mãi. Lòng tham sẽ khiến họ bị khống chế, thắng rồi muốn thắng nữa, thua rồi lại muốn gỡ gạc, kết quả cuối cùng không nằm ngoài hai chữ “thất bại’.

Vậy câu nói “sòng bạc không sợ bạn thắng, chỉ sợ bạn không đến” có phải là sự thực? Câu này không sai với đối tượng khó có khả năng chiến thắng bền vững. Ngược lại, nếu bạn có khả năng chiến thắng ổn định, lâu dài thì câu nói đó không còn phù hợp. Cũng dễ hiểu, sòng bạc sao có thể cho phép người chơi cờ bạc uy hiếp đến khả năng lợi nhuận của bản thân? Một khi gặp phải đối tượng khách chơi này, sòng bạc sẽ nhanh chóng đưa ra giải pháp khiến người chơi phải tự động hoặc bị cưỡng chế rút khỏi những cuộc chơi, thậm chí cơ hội vào chơi trong tương lai cũng vô cùng hiếm hoi.

Từ nhận định trên, rõ ràng người chơi  cờ bạc không chỉ phải đối mặt với những quy định được sòng bạc đưa ra vốn đã bất lợi cho mình, mà còn phải tìm cách “ẩn mình” trước sự săm soi của sòng bạc. Nếu muốn tồn tại lâu dài trong hoạt động này, nhất định phải có chiến thuật ứng phó phù hợp, kiểu như chỉ để cho mình thắng nhỏ, số lần vào chơi phải phân tán, tránh để sòng bạc nghĩ rằng mình đang coi họ như máy ATM vậy. Dù vậy, cũng cần chuẩn bị tinh thần nếu bị làm khó, bởi thông thường trong những cuộc tranh cãi, phần thắng hay thuộc về phía sòng bạc.