Đâu là cách mà những người chơi cờ bạc gian lận vận dụng?

0506-3

Nói đến việc gian lận trong cờ bạc, đa phần người ta thường liên tưởng đến những chiêu bài của sòng bạc đối với người chơi, chứ không phải theo chiều hướng ngược lại. Cũng dễ hiểu, vì xét về thực lực, người chơi căn bản không phải là đối thủ của sòng bạc – nơi có sự tổ chức và vận hành một cách chặt chẽ. Tuy nhiên, không có nghĩa là người chơi nào cũng ở vào thế yếu hơn so với sòng bạc, dưới đây đề cập đến những chiêu mà người chơi có thể vận dụng để gian lận kết quả chơi.

Những cách thức gian lận được người chơi cờ bạc vận dụng đa phần dùng đến những thiết bị điện tử phụ trợ cũng như phương pháp phi chính đáng để lừa tiền bạc. Nếu người chơi đơn thuần thông qua khả năng tính bài (ví dụ như trong trò Blackjack) để có được ưu thế, thì không bị coi là vận dụng chiêu gian lận. Vậy trong trường hợp sòng bạc mời người chơi cờ bạc rời đi chỉ vì họ tính bài, người chơi có nên tranh cãi? Lời khuyên là “không nên”, bởi làm sự việc trở nên phức tạp hơn không mang lại lợi ích gì cho khách chơi cả.

Với những người lựa chọn con đường cờ bạc gian lận, họ luôn để ý đến việc tìm kiếm và trang bị cho mình thiết bị điện tử phụ trợ. Những thiết bị này vô cùng tinh xảo, gọn nhẹ. Để tránh được tai mắt của những đối thủ cũng như sòng bạc, họ thường giấu chúng trong những trang phục dài, dày ngay cả khi chơi cờ bạc giữa mùa hè. Tai, trong tóc, tay áo…đều là những điểm thường được sử dụng cho ý đồ cờ bạc gian lận. Để thành công, người chơi thường có “đồng bọn” chờ bên ngoài, tiến hành những thao tác phân tích được truyền ra, sau đó truyền ngược lại cho người chơi trong sòng bạc.