Chuyển bại thành thắng khi chơi Blackjack

19300001075666129416435413428_950

Những chiến thuật đặt độ hiệu quả nói cho cùng là cách thức giúp chủ để giành được những thắng lợi ổn định và bền vững. Những chiến thuật này chắc chắn phải phù hợp với chủ thể chơi Blackjack. Còn bạn, bạn đã tìm ra được cho mình cách thức chơi hay đặt độ phù hợp với mình hay chưa?

Người chơi Blackjack cần hiểu rõ về chính mình, điều này là vô cùng quan trọng dù bạn tham gia chơi cờ bạc hay trong những hoạt động khác của đời sống. Bạn cần hiểu và xác lập được cho mình một mục tiêu rõ ràng, qua đó mới sản sinh ra động lực để hướng về phía trước.

Mỗi người chơi Blackjack đều kì vọng vào những chiến thắng, nhưng rốt cuộc bạn cần bỏ vào đó bao nhiêu vốn liếng mới có thể chinh phục được thành công?

Nếu bạn đã bỏ ra 200 đô la tiền vốn, thua mãi, giờ thắng lại được 100 đô la, vậy có được xem là thắng? Không, bạn đang bị thua. Thắng thua là chuyện thường ngày trong sòng bạc, người chơi cần quy hoạch tỷ lệ thắng thua cho mình, cũng như ngưỡng thắng thua rõ ràng, đồng thời thực hiện chúng theo kế hoạch “dài hơi” thay vì bị áp lực bởi những thắng thua trước mắt.