Hãy vận dụng nguồn vốn đặt độ một cách hữu hiệu

2007511171012283_2_r2_c1

Người viết bài này có thời gian tham gia chơi cờ bạc, sau này, câu hỏi mà những “lính mới” thường đặt ra, đó là làm thế nào để vận dụng nguồn vốn đặt độ một cách hữu hiệu nhất? Cách biến đổi vốn đặt độ thường tập trung vào việc điều chỉnh số tiền cho những tình huống đặt độ khác nhau, từ đó đó giảm thiểu hoặc triệt tiêu ưu thế của nhà cái.

Nhiều kẻ lừa đảo trên mạng tự xưng là nắm trong tay chiến thuật vận dụng vốn đầy hiệu quả, do có cảm tình với người chơi nên sẵn sàng “truyền nghề”. Hãy tỉnh lại đi, nếu đúng có bí kíp đó thật, cũng không đến lượt bạn, chẳng lẽ họ không muốn tự kiếm tiền hay sao? Dù vận dụng chiến thuật nào, thì vẫn có những biến số không thể thay đổi trong hoạt động cờ bạc, cụ thể như xét về lâu dài, chiến thắng luôn thuộc về sòng bạc.

Để bản thân không rơi vào thế bị động, người chơi cờ bạc cần giữ được sự điềm tĩnh trong mọi hoàn cảnh, đồng thời kiên định chiến thuật chơi được mình vạch ra khi còn tỉnh táo. Tuyệt đối tránh tình trạng “nước đến chân mới nhảy” khiến những quyết định đưa ra thiếu căn cứ cũng như sự suy xét thấu đáo, kĩ lưỡng. May rủi là chuyện khó nắm bắt, nhưng ít nhất người chơi có thể thông qua việc quy hoạch và kiểm soát vốn chơi để đảm bảo mình an toàn trong ngưỡng cho phép.

Cờ bạc không đơn thuần là trò chơi mang tính may rủi, mà nó đòi hỏi khả năng trí tuệ ở người chơi. Nếu muốn tồn tại lâu dài trong hoạt động này, việc bỏ thời gian, công sức, thậm chí là tiền của để đầu tư vào là điều không thể thiếu.