Bạn có nắm được xác suất thắng tiền khi chơi cờ bạc?

cờ bạc 4

Xác suất thắng tiền khi chơi cờ bạc cụ thể là bao nhiêu? Những người chơi cờ bạc được khuyên rằng hãy tìm hiểu về xác suất thắng tiền khi chơi cờ bạc. Cái khó là con số này gần như không được công khai, các sòng bạc coi việc thu thập và cất giữ những con số liên quan là tài liệu tuyệt mật trong kinh doanh.

Tuy nhiên, theo thời báo phố Wall, dựa trên phân tích số liệu được những người chơi cờ bạc cung cấp, có thể giúp người chơi cờ bạc nhìn rõ chân tướng của yếu tố xác suất trong cờ bạc.

Báo cáo nói trên được xây dựng từ 4222 người chơi cờ bạc trực tuyến giấu tên. Trong khoảng thời gian từ 2005 đến 2007, những người chơi này đã tham gia chơi cờ bạc ở những sòng bạc cỡ lớn, nội dung tham gia chính gồm các trò như Blackjack, Cò quay hay Slot. Theo báo cáo trên, chọn tùy ý một ngày vào chơi trong sòng bạc, nếu tỷ lệ thắng khá ổn, người chơi có thể thắng được 30% tổng số tiền bỏ ra đặt độ. Tuy nhiên, nếu chơi một cách sa đà, thì khả năng thắng chỉ là 11%.

Đối với những người nghiện cờ bạc, xác suất thắng của họ càng cao hơn. Trong thời gian hai năm, lượng người đặt độ với mức vốn cao nhất – vào khoảng 10% tổng số người đặt độ, thì có đến 95% bị thua tiền.