Tính hữu dụng của phương pháp đặt cược trong trò Baccarat

17

Phương pháp đặt cược trong trò Baccarat là chỉ: thông qua việc sự thay đổi biến hóa lớn nhỏ của con quay để làm giảm ưu thế của sòng bài. Trên mạng internet có rất nhiều kẻ lừa tiền lừa người, chúng đưa ra một số phương pháp đặt cược, tự phong rằng những phương pháp này có thể giúp người chơi dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc chơi, ví dụ như những trò Baccarat…những phương pháp này đều giống nhau, nó dạy người chơi nếu bị thua liền tiếp thì sau đó phải đặt cược to hơn, cho tới khi thắng một ván thì mới dừng lại.

Logic của phương pháp này là giả định người chơi Baccarat nhất định sẽ thắng một ván, ở ván thắng đó người chơi có thể thắng lại số tiền vừa thua trước đó, cho dù chưa thể thắng lại toàn bộ thì cũng gỡ về được một phần trong đó. Khi sử dụng phương pháp này chắc chắn người chơi sẽ giành một phần thắng nhỏ nhoi nào đó, thế nhưng nếu lập luận ngược lại, chẳng may vận đen quay trở lại, sau khi thắng được một ván lại thua liên tiếp, thế không phải lại phải cống nộp lại toàn bộ số tiền vừa thắng được hay sao?

Đây là một quan niệm cực kì sai lầm, họ thường cho rằng nếu như kết quả cuộc chơi Baccarat mong đơi chưa xảy ra, thì cơ hội để nó xảy ra sau đó là rất cao, vì vậy mà càng về sau thì càng đặt cược nhiều hơn, thế nhưng thực chất đây chỉ là một lập luận hoang đường, bởi vì kết quả của mỗi cuộc chơi đều độc lập riêng rẽ nhau, kết quả này không thể nào đem kết nối với trước đó, nó không có bất kì mối liên hệ nào với kết quả trước hoặc sau nó! Có thể nói một cách đơn giản hơn rằng: không hề có một kết quả nào là nên phải xảy ra.