Bạn có là người chơi cờ bạc mang những đặc điểm dưới đây

13

1. Mất đi những thú vui hàng ngày khác, ngày đêm đắm chìm vào cờ bạc mà lãng quên bạn bè, người thân. Người chơi cờ bạc cần cân đối hoạt động chơi của bản thân, từ đó mới giữ được tâm lý cân bằng và tỉnh táo khi bước chân vào những cuộc chơi.

2. Mọi chủ đề trò chuyện của bạn chỉ xoay quanh nội dung cờ bạc. Không thể phủ nhận việc người chơi cờ bạc tìm hiểu về kĩ năng chơi cũng như chiến thuật đặt độ liên quan là cần thiết, nhưng cần đúng lúc, đúng chỗ, nếu không, người chơi thậm chí không có thời gian và không gian để đánh giá tính xác thực, đúng đắn của luồng thông tin mình thu thập được

3. Luôn luôn phải né tránh, không để người khác biết mình đang ngày càng lún vào hố sâu. Không mấy người chơi cờ bạc muốn người khác biết mình đang tham gia vào hoạt động này, bởi xét cho cùng, cờ bạc thường bị coi là hoạt động mang tính tệ nạn. Tuy nhiên, việc người chơi phải “trốn chui trốn nhủi” chứng tỏ bản thân bạn cũng thấy mình đang làm việc không phải.

4. Gửi gắm cơ hội đổi đời thông qua những ván cờ bạc. Đã chơi, ai cũng muốn gặt hái được thành công, nhưng thắng thua là điều khó đoán, càng kì vọng, người chơi càng dễ thất vọng, thậm chí rơi vào cảnh áp lực quá mức, từ đó ảnh hưởng đến khả năng phán đoán và tâm lý chơi.