Sai lầm nếu bạn chơi cờ bạc thế này

16810136939378521644

1. Vay tiền bạc của người khác, cầm cố tài sản của bản thân hoặc không chi trả những khoản cần thiết để dành tiền đổ vào cờ bạc. Người chơi cần đối diện với cuộc sống của mình thế nào nếu những khoản tiền đó đều “đội nón ra đi”? Quy hoạch cụ thể tương lai của mình, để giữ được sự chủ động trong mọi tình huống là điều mà người chơi cờ bạc cần làm.

2. Bỏ bê công việc, việc học hành, gia đình cũng như những nhu cầu cuộc sống khác chỉ vì cờ bạc.

3. Cảm thấy mệt mỏi, tội lỗi hoặc dễ nổi cáu vì kết quả cờ bạc không như ý: Điều này chứng tỏ người chơi cờ bạc đã mơ hồ cảm nhận được những tác động tiêu cực của cờ bạc đến cuộc sống của mình, nhưng họ không có đủ ý chí để thoát ra. Trong trường hợp này, tốt nhất hãy tìm kiếm sự hỗ trợ tâm lý từ bên ngoài, đó có thể bạn bè, người thân.

4. Cờ bạc có thể giúp số ít người chơi đổi đời, nhưng lại làm đa số người chơi rơi vào hố sâu của sự thất bại. Làm thế nào để tận hưởng được niềm vui từ những cuộc chơi, nhưng vẫn không để nó ảnh hưởng đến cuộc sống của mình cũng như người thân là điều mà người chơi cờ bạc nào cũng cần giải quyết một cách thấu đáo.