Chơi cờ bạc như chơi cổ phiếu

Blackjack-Playing-Tips-1_r1_c1

Vốn chơi cờ bạc được xem là điểm tựa với những “con bạc”, để giữ vững được năng lực này, việc quản lý vốn chơi cũng như phòng tránh rủi ro là hai nội dung phải được đặt lên hàng đầu. Cá độ cờ bạc nói chung đều quyết định kết quả dựa trên việc đặt độ cho một trong hai chiều hướng thắng thua, người chơi một là thắng hai là thua. Đa phần người chơi đều không thoát khỏi “số phận thảm bại”, những người thắng chỉ đếm trên đầu ngón tay, và có được chiến thắng bền vững lại càng hiếm hoi hơn.

Những rủi ro cũng như việc quản lý tiền bạc được nói ở trên hoàn toàn nhằm vào việc đặt độ. Tiền vốn có hạn, trong khi lợi nhuận là vô hạn, làm thế nào để phát huy được hiệu quả cao nhất của đồng vốn là điều mà bất cứ người chơi cờ bạc nào cũng cần cân nhắc . Mục tiêu của mỗi người khi tham gia vào hoạt động cờ bạc chẳng phải đều là thế hay sao?

Nhiều người nói chơi cờ bạc cũng như đầu tư cổ phiếu vậy, chỉ cần người chơi biết được đâu là thời điểm có lợi và phát huy tác dụng của những cơ hội. Người chơi cần biết cách xây dựng kế hoạch, trong đó quy định cụ thể mức vốn được dùng cho những thời điểm khác nhau. Hãy làm điều này trước khi bước vào cuộc chơi, khi đầu óc còn tỉnh táo, tuyệt đối tránh tình trạng “nước đến chân mới nhảy”. Những người chơi thắng đương nhiên là người có kĩ năng đặt độ cao siêu, nhưng hơn cả, là người biết cách tự kiểm soát bản thân một cách ưu việt.