Vận dụng vốn đặt độ cờ bạc sao cho hợp lý

images (117)

Vận dụng vốn đặt độ sao cho có hiệu quả là điều mà bất cứ người chơi cờ bạc nào cũng cần tìm hiểu. Đâu là thời điểm cần nhanh chóng gia tăng mức đặt độ để “thừa thắng xông lên” và đâu là thời điểm cần “án binh bất động”, điều này phụ thuộc vào khả năng phán đoán của người chơi. Đáng tiếc là nhiều người chỉ gia tăng mức vốn đặt độ sau khi họ bị thua đậm hòng gỡ gạc lại những gì đã mất. Tuy nhiên, trong thời điểm bản thân họ đang rơi vào thế nghịch như vậy, đó không phải là quyết định sáng suốt.

Bình thường, người chơi cờ bạc có thể vận dụng phương thức đặt độ bình quân, cách đặt độ này không giúp người chơi có được chiến thắng vang dội, nhưng nó đảm bảo an toàn nguồn vốn cho người chơi. Việc không phải lo lắng đến những rủi ro về vốn giúp người chơi có thể thả lỏng mình và tập trung vào việc vận dụng chiến thuật. Tuy nhiên, nếu số lượng ván thắng và ván thua là tương đương, thì rõ ràng cách đặt độ nói trên không mang lại ưu thế cho người chơi, vì người chơi phải trả tiền hồ cho sòng bạc trong trường hợp thắng.

Phương thức đặt độ được nhiều người chơi cờ bạc tín nhiệm và vận dụng, đó chính là cách đặt độ “thắng tiến thua lùi”. Sau khi có được những chiến thắng, có thể bỏ thêm tiền thắng vào vốn, gia tăng thực lực khoản đặt độ. Ngược lại, sau khi thua, đặc biệt đã đến ngưỡng cho phép thì tuyệt đối không được “xé rào” cố đấm ăn xôi, kẻo khó tránh khỏi cảnh thất bại.