Phương pháp đặt cược mang tính quy luật trong Baccarat- Grade-up

card player gambling casino chips

Người chơi Baccarat chắc chắn sẽ nhìn ra xu hướng mang tính đi lên của phương pháp đặt cược này. Lần thứ nhất (1), lần thứ hai thì tăng thêm 2, vì vậy sẽ trở thành( 2+1=3). Lần thứ 3 thì tăng thêm 3, vì vậy công thức biến đổi thành (3十3 = 6. Tới lần thứ tư thì tăng thêm 4, công thức đổi thành 〔6十4 = 10〕. Cứ tính như vậy và tích lũy tăng thêm, tới lần thứ mười thì biến thành 〔45十10 =55〕.

Trong công thức người viết ví dụ khi tới mức thứ 10, là để dễ dàng cho nắm bắt quy luật biến hóa của phương pháp đặt cược này. Những phần giải thích phía dưới chỉ giả thiết tới mức 5. Khi sử dụng phương pháp này tốt nhất chỉ nên thao tác tới mức 5 (15), nếu vượt qua mức này thì sẽ tương đối nguy hiểm,tốt nhất người chơi Baccarat không nên mạo hiểm thử dùng. Thua tiến thắng lùi, lần thứ nhất (1), nếu thua thì lần thứ hai phải tăng lên thành (3), nếu vẫn thua thì phải tăng tiếp theo thành (6)… cứ như vậy mà tính tăng thêm.

Nếu như sau lúc đó mà thắng một lần, thì tiếp theo người chơi Baccarat cần phải lùi một bước. Nếu như lần thứ tư (10) thắng, thì lần thứ năm lại phải lùi về (6). Nếu lần tiếp theo đó thắng thì lại phải lùi tiếp về (3). Nếu như khi lùi tới (6) mà lại thua tiếp, thì cần tiếp tục tiến thêm một bước, lần tiếp theo đó sẽ tiến tới (10), nếu ván đó thắng thì tiếp theo phải giảm về (6), nếu thua tiếp tục tiến lên thành (10). Cứ tiến hành theo quy luật đó, tiền lên lùi xuống tới khi về tới vị trí ban đầu là (1).