Chơi Baccarat

0506-3

Nói về ví dụ điển hình cho phương pháp chơi thua tiến thắng lùi, tại thế giới cờ bạc hao mòn rất nhiều thời gian, đồng thời bị thêu dệt thành một áng thơ văn bi hùng trong thế giới cờ bạc: lưu truyền rằng có một vị thương gia người Hoa họ Mã, bởi vì một thời gian dài bị chìm đắm trong Baccarat, tới khi vợ con rời xa, tới mức trở thành kẻ xin ăn ngõ chợ.

Có một ngày may mắn được gặp một cao nhân, truyền dạy cho ông ta một bí kíp, từ đó trở đi người chơi Baccarat này vốn bại trận này bỗng trở thành người chơi nổi tiếng tại khắp các sòng bài trên thế giới. Người viết còn nghe nói rằng, chỉ cần ông ta bước xuống phi trường của Ma Cao, người của sòng bài lập tức khom lưng cúi chào, cung kính đưa đón cao thủ phục thù này.

Điều này chỉ khẳng định thêm rằng, có một số người chơi cờ bạc cá độ cả một đời, cả đời chỉ là một kẻ khờ mà không hề nhận ra. Grade-up thực ra chỉ là một kiểu biến hóa của Martingale mà thôi, chứ không phải là bí kíp linh đan gì cho cam. Hai phương thức này đều giống như nhau, chỉ khác là rủi ro của Grade-up còn nhiều hơn so với Martingale. Nhưng phương pháp này nếu người chơi Baccarat biết cách vận dụng thích đáng, thì thực sự cũng là một lựa chọn không tồi, cũng đáng để tham khảo.