Bàn về vấn đề thời cơ tăng tiền cược hoặc giảm tiền cược trong trò Baccarat

16

Khi cùng bạn bè bàn nói chuyện, thì chủ đề người viết yêu thích nhất là tăng tiền cược, vấn đề này có không gian rất lớn để thảo luận, mỗi người đều có cách nhìn nhận riêng của mình. Có rất nhiều người cũng cho rằng: nếu như trong quá trình chơi Baccarat thắng mà không chịu tăng tiền cược, cơ hội một khi bị bỏ lỡ thì coi như bị rơi vào khổ chiến,thế nhưng bạn sẽ phát hiện ra rằng, hầu hết những người chơi đều không thể có đủ minh mẫn để nắm bắt tinh túy trong đó.

Vậy rố cuộc lúc nào thì nên tăng tiền cược? nên tăng bao nhiêu? Mỗi người có một ý kiến riêng, hầu hết đều không hề có dự đoán nào. Điều tồi tệ nhất là: người viết đã từng nghe đượ một quan niệm tăng tiền cược là: tìm được một cơ hộ có tỉ lệ thắng cao, sau đó lấy toàn bộ tiền thắng cược, đề dồn hết vào trong ván đó. Những người có quan điểm như vậy thường là những người không muốn tốn thời gian chơi Baccarat tại sòng bài, khi có cơ hội thắng không dồn toàn lực, lẽ nào ngây thơ chờ đợi sòng bài thua liên tiếp? thắng từ từ thường không được như mong muốn, chi bằng tăng tiền cược thì mới giúp bản thân chiếm lĩnh vị trí cao nhất.

Thực ra quan niệm này cũng không sai, thế nhưng cách diễn đạt thì lại quá thô sơ. Chơi Baccarat tới thời điểm nào thì mới nên tăng tiền cược? và mức tăng bao nhiêu? Nếu sau khi tăng tiền cược mà không giành chiến thắng thì khi nào nên rút lại? Tất cả những điều này đều nên có quy hoạch toàn diện tính toán khoa học trước đó, chỉ có như vậy thì người chơi mới có thể linh hoạt sử dụng biện pháp tiến công, phòng thủ.