Nói về chiến thuật đặt độ trong trò Baccarat

13

Mục tiêu của cách chơi 20 lần một ván lớn trong Baccarat chính là ở việc có thể nắm bắt chính xác thời cơ và ra tay kịp thời để nắm được khả năng chiến thắng cao. Ở phương pháp này chúng ta lấy 20 lần cược làm quy chuẩn, chỉ cần khi đặt tới lần thứ 20 và đạt được kết quả khả quan, tới khi đạt tới mốc 20 lần thu được kết quả chiến thắng này, thì lại bắt đầu lại từ đầu.

Nếu như tới lần cược thứ 20 mà người chơi Baccarat chỉ thu về một chút thắng lợi nhỏ, vậy thì tới ván lớn tiếp theo vẫn phải tiếp tục duy trì tăng tiền cược lên, cho tới khi kết thúc lần cược thứ 20 của ván lớn này rồi tổng kết thành quả, tới lúc này nên dừng lại thì dừng lại, nên tiếp tục tăng cược thì tuyệt đối không nên rụt rè.

Thời cơ chính xác nhất của việc nắm chắc lợi nhuận, trong những bài viết tại mục (nhập môn Baccarat) của tác giả đã nhiều lần nhắc tới, đặc biệt là trong chương thứ ba (phân tích thời cơ) (hãy để chúng ta có thể thử nghiệm thực tế), người viết đã nhiều lần nhấn mạnh (tuyệt đối không nên dừng tay khi chỉ thắng được chút lợi nhỏ ), mà cần phải biết tận dụng số tiền nhỏ thắng được để tăng tiền cược lên, tận dụng thời cơ đang thuận để nhanh chóng tích lũy tiền lãi, cứ như vậy tới khi có thể đứng vững ổn định được. Bằng không nếu tiếp tục trong một thời gian dài, thì người chơi nhất định sẽ bị sòng bài giành lại từng chút một, tới kết cục cuối cùng vẫn là trắng tay ra về.