Quản lý vốn chơi Baccarat

Blackjack-Playing-Tips-1_r1_c1

Khi chơi trò cá độ Baccarat, muốn nắm chặt thắng lợi thì phải làm như thế nào? Ở đây người viết sẽ giải thích tường tận cho người chơi bằng căn cứ số liệu.

Đối với những người chơi Baccarat 100 Đô, nếu như người chơi quy định tiền vốn bỏ ra mỗi hiệp là 1200 Đô, và người chơi chuẩn bị tiền vốn cho 6 hiệp chơi 1200X6 =7200 đô. Vậy thì khi thắng được bao nhiêu thì nên dừng lại đảo bảo thắng lợi, rồi bắt đầu lại từ đầu? Tiền cược ván sau đó nên thu nhỏ lại thành 600Đô? Hay vẫn dùng mức ban đầu là 1200 Đô? Hay người chơi sau khi đã giành chiến thắng chỉ cần đặt cược với mức 100 Đô để bắt đầu là được?

Điều quan trọng mấu chốt ở đây chính là: Những người có thể rèn luyện được quan niệm biết cắt đứt cục diện đúng thời điểm, khi ngồi vào bàn cược sẽ không mạo hiểm bất cần. Tác giả đã từng nhiều lần nhấn mạnh: Có rất nhiều người chơi Baccarat khi tới sòng bài, thông thường ngay từ lần ra trận đầu tiên đã bị đánh bại, và nguyên nhân thường nằm ở việc những người chơi này không biết cách phân đoạn ván chơi thành nhiều giai đoạn khác nhau, một khi có sơ suất thì coi như tự mình đẩy mình vào vòng vây không lối thoát, chờ tới khi số tiền vốn gần cạn kiệt, lúc này khi đã hoàn toàn rối trí và nóng nảy, mới chỉ mong dốc toàn số tiền còn lại để đánh liều một ván cuối nhằm vớt vát, nhưng kết quả lại thường không như mong đợi.