Tình trạng đứt đoạn giao dịch cờ bạc trực tuyến thường xảy ra trong trường hợp nào?

29

Đôi khi tốc độ vận hành mạng Internet cứ rớt mạng lại có, có rồi lại rớt. Khi này, nếu người chơi chỉ đơn thuần tra cứu thông tin, mọi việc dường như vẫn diễn tiến trơn tru. Tuy nhiên, điều này lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc hoàn tất thao tác gửi tiền. Do liên quan đến tiền bạc, mọi thiết kế nhận khoản, chuyển khoản đều rất thận trọng, người chơi cờ bạc trực tuyến cần lưu ý, tránh những rắc rối không cần thiết.

Chỉ cần ngắt mạng một giây, dù sau đó được nối lại ngay, thì trang Web của hệ thống mạng gửi tiền sẽ mặc định rằng người chơi đã chấm dứt quá trình giao dịch, khiến tiền bị kẹt trong tài khoản của bên trung gian, từ đó dẫn đến giao dịch thất bại. Do đó, trước khi tiến hành việc chi trả trực tuyến, người chơi cờ bạc trực tuyến cần xác nhận tốc độ mang, tốt nhất nên thông qua phần mềm chuyên dụng để tiến hành việc kiểm tra này.

Người chơi cờ bạc trực tuyến ngay lập tức đóng giao diện cửa sổ thanh toán sau khi thấy biểu tượng giao dịch thành công. Đây là điều đại kị. Trên thực tế, sau khi hiển thị biểu tượng giao dịch thành công, người chơi vẫn cần đợi từ 3 đến 10 giây để quá trình giao dịch thực sự hoàn tất, sau đó mới có thể chuyển sang giao diện trang chủ hoặc các trang Web khác. Nếu bỏ qua khoảng thời gian chờ đợi này, có thể bên chi trả trung gian sẽ lầm tưởng rằng người chơi từ bỏ thao tác hoàn tất, và tiền sẽ bị “khóa” trong tài khoản của bên thứ ba. Chỉ khi nào nhìn thấy khoản tiền được chuyển chính thức sang tài khoản cần chuyển, người chơi cờ bạc trực tuyến mới được đóng cửa sổ giao dịch.