Những yếu tố tâm lý tiêu cực của người chơi cờ bạc

18

Tự ti: Người tự ti thường không tin tưởng vào khả năng của mình, họ luôn đắn đo khó quyết trước mọi tình huống, sợ đủ mọi thứ. Hãy nhớ rằng, bạn càng nghĩ mình kém cỏi, bạn càng tự hạn chế khả năng phát triển vô biên của mình. Cờ bạc được ví như chiến trận vậy, nếu không có sự quyết đoán, bạn sẽ thường xuyên bỏ lỡ những cơ hội khó đến lần thứ hai.

Lo lắng quá mức: Sự lo lắng sẽ làm người chơi cờ bạc như rơi vào đống “tơ vò”, những suy nghĩ, phán đoán của bản thân cũng như bị hạn chế. Bên cạnh đó, sự lo lắng trên cũng khiến vận may khó “ghé thăm”.

Sự đố kị: Đây là nhược điểm “chí mạng” của những người chơi cờ bạc. Nhìn thấy người khác ở vào thế vượng, bản thân cảm thấy không vui, hoặc nhìn nhận chiến thắng của người khác bằng con mắt coi thường, rằng đối thủ chẳng qua gặp may mà thôi. Những suy nghĩ cá nhân này sẽ khiến vận may của chính họ bị ảnh hưởng theo.

Oán thán: Bạn có thấy ai muốn tiếp cận bạn khi đang cau có hay oán thán không? Rõ ràng, sự lạc quan, điềm tĩnh, ổn định mới chính là cách thu hút vận may.