Bàn về tâm lý tiêu cực cũng như tích cực ở người chơi cờ bạc

cờ bạc 5

Lười biếng. Sự lười biếng ở đây tức chỉ người chơi cờ bạc không chịu dành thời gian, công sức tìm hiểu về kiến thức liên quan đến trò cờ bạc mà mình tham gia, cũng như không thể giữ được tinh thần ham học hỏi, tổng kết đúc rút kinh nghiệm từ những chiến thắng cũng như thất bại của bản thân, để chơi hiệu quả hơn vào những lần sau.

Không thể thoát khỏi những kí ức tiêu cực. Có thể trước đó người chơi cờ bạc từng nếm mùi thất bại, nhưng trong cờ bạc, có gì ngoài hai hướng kết quả này? Do đó, người chơi cần coi kết quả từng ván là một sự kiện độc lập, thay vì ám ảnh bởi những kí ức, hãy tìm ra chiến thuật hữu hiệu để vận dụng vào hiện tại.

Những suy nghĩ có thể giúp mang lại vận may cho bạn:

Lòng biết ơn: Một khi người khác biết rằng bạn luôn cảm ơn họ vì những gì họ đã làm cho bạn, họ sẽ không ngại ngần giúp đỡ nếu bạn cần, bởi họ cảm thấy những gì mình cố gắng đối phương cảm nhận được.

Coi cờ bạc như một hình thức giải trí: Đã chơi, ai cũng muốn mình có được chiến thắng, nhưng kết quả này rất khó chủ động nắm bắt. Do đó, thay vì quá áp lực về những thắng thua, hãy thoải mái vận dụng chiến thuật mà bản thân cho rằng phù hợp, đồng thời quy hoạch vốn chơi cờ bạc một cách hợp lý, để không rơi vào cảnh bị động trong mọi trường hợp.