Người chơi cờ bạc hãy từ bỏ hoạt động này

19300001075666129416435413428_950

Quá trình vận hành của máy cờ bạc điện tử bao gồm 2 giai đoạn điển hình là: Nhả thưởng, nuốt tiền. Để “câu mồi” khách chơi, các máy cờ bạc đều có thời điểm nhả thưởng để người chơi “mắc câu”, đặc biệt khi người chơi đóng vai trò là “lính mới”. Thua tiền bắt đầu từ việc thắng tiền. Sau khi đã thu hút được lượng khách chơi ổn định, các sòng bạc sẽ duy trì kết quả cuộc chơi trong tình trạng cân bằng, tức là người chơi có lúc thắng lúc thua, nhưng xét trên tổng thể, sòng bạc vẫn có lãi dù không nhiều. Kết quả mang tính dao động này khiến người chơi tưởng như mình có hi vọng, rằng mình hoàn toàn có khả năng trở thành người chơi chuyên nghiệp.

Sau khi khiến người chơi “say trong men hi vọng”, các sòng bạc sẽ siết chặt lợi nhuận, nhưng vẫn thỉnh thoảng cho nhả thưởng. Như vậy, chỉ những người chơi cờ bạc thực sự xuất sắc mới có cơ hội giành chiến thắng, còn đa phần những người chơi khác đều bị thua. Tuy nhiên, do đã bước chân vào quá sâu, người chơi không dễ từ bỏ, thậm chí càng thua, họ càng muốn gỡ gạc, khiến thất bại của họ gia tăng nhanh chóng đến mức không thể cứu vãn.

Lời khuyên của người viết bài này dành cho những người chơi cờ bạc, đó là hãy nhanh chóng từ bỏ hoạt động này. Trước khi sòng bạc đưa những loại hình cờ bạc vào vận hành, họ đã tính toán chu đáo cả, và người chơi không có “cơ” để đấu lại sòng bạc.