Người chơi cờ bạc cần làm gì?

2007511171012283_2_r2_c1

Nếu người chơi cờ bạc không có khả năng tự kiểm soát hữu hiệu, đồng thời trang bị được cho mình những kiến thức, kĩ năng chơi hiệu quả, thì cơ hội chiến thắng dành cho họ là vô cùng mong manh. Ưu thế của sòng bạc vào khoảng 2,5%, nhưng tính trung bình với 1000 người chơi, số lượng bại binh phải vượt quá 525 người. Người chơi cờ bạc mới là nhân vật quyết định khả năng thắng thua của chính mình chứ không phải sòng bạc, bởi những quyết định đặt độ hoàn toàn do người chơi chủ động đưa ra, và nó liên quan trực tiếp đến tương lai lợi nhuận hay tổn thất của họ.

Người chơi có quyền quyết định mình có đặt độ hay không, đặt độ cho hạng mục nào, thời điểm đặt độ ra sao, đâu là chiến thuật đặt độ hiệu quả cũng như ngưỡng thắng thua cho phép của bản thân cụ thể ra sao? Bên cạnh đó, có những yếu tố mà người chơi không thể chủ động, ví dụ như lợi nhuận của sòng bạc được hình thành từ quy tắc đại số, người thắng phải trả tiền hồ cho sòng bạc, cũng như tỷ lệ lợi nhuận mà sòng bạc đặt ra không có lợi cho người chơi.

Người chơi cờ bạc cần tìm hiểu chi tiết về trò chơi, những quy tắc liên quan cũng như điểm mạnh yếu của bản thân để phát huy hay khắc phục một cách triệt để, giúp hạn chế tối đa nguy cơ thất bại, nâng cao khả năng chiến thắng. Trong mỗi trò cờ bạc thường có nhiều hạng mục đặt độ khác nhau, người chơi không nên đặt độ một cách tràn lan, mà phải đặt độ một cách có trọng tâm, bao gồm mức vốn huy động để “đổ” vào đó.